Dihona Hạt Điều Rang Muối Bình Phước
Hotline
0933.31.64.67
GIỜ LÀM VIỆC

Từ 8h:00 - 22h00

 22560     2016-01-25 08:36:33

Hạt điều rang muối Dihona  -  nhắn gửi cả yêu thương hòa quyện vào hương vị hảo hạng của từng hạt điều, giúp người nhận cảm nhận được bằng một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn làm việc ở công ty nọ sếp của bạn là một người dễ chịu, thoáng, biết suy nghĩ cho nhân viên của mình, luôn để nhân viên của mình có thể bộc lộ hết khả năng bản lĩnh của mình. Chứ không gò bó ép buộc nhân viên, trừ những việc phải mặc đồng phục hay đi làm đúng giờ, nói chuyện nhỏ nhẹ với khách hàng đã là quy định rồi không thể thay đổi được. Không phải vì thế mà bạn “lờn mặt”, bạn cũng là nhân viên gương mẫu mà, luôn làm tốt công việc của mình.

Bạn nhớ có một lần bạn lỡ “đắc tội” với một khách hàng khó tính bởi cái tính “quái gở” của ông ta. Và bạn cũng biết luôn kết quả là ông ta lập tức gặp sếp bạn và nói những gì đã diễn ra, bạn cũng đang rất sợ, rất run, sợ sếp mắng chứ sao, ai rơi tình trạng như bạn mà không sợ chứ.

Nhắn gửi cả yêu thương

Lời nói nhẹ nhàng xen lẫn lời động viên trấn an bạn sau một sự cố lớn

Thay vào những lời mắng nhiếc, hay bị đuổi việc gì đấy, bạn lại được nghe một lời nói nhẹ nhàng xen lẫn lời động viên trấn an mình “không sao, em đừng lo nghĩ gì cả, em cứ làm việc như bình thường đi, chuyện của ông ấy êm đừng nghĩ lung tung, để chị giải quyết cho…”

Bạn thở phào nhẹ nhõm và tiếp tục công việc của mình trong tâm trạng vui vẻ như sáo. Từ đó, bạn rất nhiều lần muốn nói lời cảm ơn đến sếp nhưng khó quá, tự dưng khơi lại chuyện đó chắc sếp sẽ không vui, hoặc tự dưng nói lời cảm ơn, cũng hơi buồn cười, muốn giúp đỡ sếp nhiều việc hơn để cảm ơn thì lại ngại đồng nghiệp nói mình nịnh nọt này kia.

Thật là khó nghĩ mà?

À, bạn nghĩ ra nên tặng sếp một món quà để cảm ơn là hợp lý? Ui, khó quá, không phải sinh nhật sếp, không có ngày lễ gì đặc biệt…? Mà sếp thì thiếu gì nhỉ, hầu như sếp có tất cả mọi thứ, quà đắt tiền quá thì bạn không mua nổi, mà rẻ quá cũng không được. Phải tìm ra một món quà thiết thực, đơn giản cũng được nhưng phải nhắn gửi được lời yêu thương, lời cảm ơn.

Nhắn gửi cả yêu thương

Hạt điều rang muối Dihona  -  nhắn gửi cả yêu thương

Bạn muốn món quà nhắn gửi cả yêu thương, lời cảm ơn. Đó là hạt điều rang muốiDihona mang lời yêu thương bạn muốn nói được hòa quyện vào hương vị hảo hạng đặc trưng của hạt điều.

Hạt điều rang muối có hương thơm đặc trưng như tính cách riêng của sếp bạn không lẫn vào những người sếp khác. Cộng với vị ngon ngọt, bùi bùi của hạt điều như lời nói dễ nghe nhẹ nhàng của sếp ấy…

Hạt điều rang muối là đặc sản của một vùng quê Việt Nam nên cũng hội tụ đầy đủ những yếu tố làm nên tính đặc trưng. Cũng như sếp bạn suy nghĩ rất chu toàn trong mọi việc.

Món quà hạt điều rang muối thay bạn nhắn gửi cả yêu thương nâng niu mối quan hệ tốt đẹp bền lâu của bạn dành cho sếp.
KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Cám ơn khách hàng và các đối tác chấp cánh thương hiệu Dihona bay cao hơn