Dihona Hạt Điều Rang Muối Bình Phước
Hotline
0933.31.64.67
GIỜ LÀM VIỆC

Từ 8h:00 - 22h00

 25203     2016-01-24 22:00:12

Hạt điều rang muối - món quà thay lời muốn nói giúp bạn truyền tải thông điệp yêu thương, sự quan tâm một cách thiết thực, chân thành nhất mà không vấp phải sự ngượng ngùng.

Món quà thay lời muốn nói

Hạt điều rang muối - món quà thay lời muốn nói

Đối với người Việt Nam không có khái niệm nói những lời sến sẩm yêu thương đến ông bà, cha mẹ hay anh em… Nói chung, đối với mọi người cách thể hiện tình cảm, cách quan tâm trước mặt như nói lời yêu thương, hay ôm ấp vỗ về rất ngượng ngùng, làm cho người nhận tình cảm hành động đó trở nên lo lắng, bất an.

Đa phần là như thế, ngay cả bản thân tôi cũng từng rơi vào trường hợp như thế. Tôi nhớ có lần tôi điện thoại về nhà nói chuyện, hỏi han mẹ rất lâu và kết thúc cuộc nói chuyện với nói câu: “mẹ ơi, con yêu mẹ”. Mẹ tôi lại hỏi ngược lại tôi rằng “con đang có chuyện gì à, có gì thì về nhà mấy ngày đi con”. Tôi chưng hửng, vội vàng biện mình là không có gì con chỉ là đang tập diễn lời thoại… thôi. Và thế là mấy ngày liên tiếp sau mẹ cứ điện thoại hỏi suốt “công việc con trục trặc gì hay sao, hay con buồn phiền gì trong tình cảm...” Giọng nói của mẹ qua điện thoại tôi nghe rõ, cảm nhận rõ được mỗi lo lắng, bất an của mẹ, mẹ cứ lo lắng suốt như thế, trong khi tôi chẳng có chuyện gì và cố giải thích là như thế, như thế mà mẹ nào có tin. Từ đó về sau tôi không dám bày tỏ hay thổ lộ tình cảm trước mặt mẹ mình bao giờ nữa, tôi sợ mẹ lại lo, lại suy nghĩ con gái có chuyện buồn gì.

Món quà thay lời muốn nói

Càng trưởng thành thì càng khó thể hiện tình cảm bằng lời nói  đối với người thân

Nhưng thực sự trong lòng tôi rất muốn thể hiện sự quan tâm như thế đối với mẹ mình. Thế là tôi đành dùng món quà thay lời muốn nói của mình gửi tặng mẹ nhân dịp những ngày lễ lộc, sinh nhật hay ngày của mẹ gì đó. Tóm lại tôi tận dụng tất cả các ngày mà tặng quà sao cho mẹ không cho rằng con mẹ đang có chuyện gì. Bằng cách tôi chọn những món quà có lợi cho sức khỏe của mẹ.

Đặc biệt, trước thềm năm mới 2018 này, tôi đặc biệt quan tâm tới món quà xuân, ý nghĩa hạt điều rang muối vì giá cả hợp lý và có một điều tôi rất thích đó chính là thành phần dinh dưỡng của hạt điều rất đáng để quan tâm.

Hạt điều rang muối không những dễ ăn, dễ bảo quản mà còn đẹp da đẹp tóc, hạt điều còn giúp cải thiện giấc ngủ và ổn định tâm trạng nữa. Ở tuổi càng xế chiều thì tình trạng tăng huyết áp lại tăng cao, khi mẹ sử dụng hạt điều rang muối thường xuyên sẽ giảm được nguy cơ tăng huyết áp.

Không chỉ riêng mẹ mà hạt điều còn là món ăn cho ba nhâm nhi cùng vài tách trà nóng bên bàn cờ tướng nữa, thì thật tuyệt. Hạt điều rang muối ngon, nhâm nhi trò chuyện thật là thú vị, giúp ba quên đi thức uống rượu bia không tốt cho sức khỏe.

Ở tuổi của ba mẹ thì vấn đề xương cốt coi như là “có nhiều lỗ hổng” rồi, nhưng trong hạt điều lại có nhiều vitamin, khoáng chất… Nhất là đồng rất cần thiết cho chức năng của enzyme liên quan đến kết nối colagen và elastin thành phần giúp xương linh hoạt và chắc khỏe hơn.

Bên cạnh đó trong hạt điều rang muối còn thành phần hổ trợ tốt cho tiêu hóa, giúp tổng hợp acd nucleic, tránh bị tình trạng táo bón ở những người cao tuổi.

Hạt điều rang muối – món quà thay lời muốn nói đến ba mẹ của tôi nhân dịp năm mới. Còn bạn thì sao, bạn đã chọn được món quà năm mới?
KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Cám ơn khách hàng và các đối tác chấp cánh thương hiệu Dihona bay cao hơn