Dihona Hạt Điều Rang Muối Bình Phước
Hotline
0933.31.64.67
GIỜ LÀM VIỆC

Từ 8h:00 - 22h00

 13307     2016-01-27 17:35:30

Hương vị chất - ngon ngây ngất là mục tiêu mà thương hiệu hạt điều rang muối Dihona mong muốn gửi đến bạn và những người thân yêu nhận được món quà này từ bạn.

Hạt điều rang muối Dihona được chọn lọc kĩ càng từ vựa điều Bình Phước, với những hạt điều A+ to nhất, ngon nhất và nhiều thành phần dinh dưỡng. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình hiện đại khép kín để có thể giữ nguyên hương vị và thành phần dinh dưỡng của hạt điều rang muối.

Ngay từ khi mở hộp điều rang muối là đã có một hương thơm đặc trưng lan tỏa, rất lôi cuốn bạn cứ thích ngửi mãi, ngửi mãi không thể cưỡng lại được. Hương thơm của hạt điều rang muối không hề lẫn với bất cứ hương thơm nào khác. Và sau khi bóc lớp vỏ lụa hạt điều rang muối bạn sẽ nhìn thấy ngay màu vàng tươi sáng bắt mắt của nhân điều vô cùng hấp dẫn làm bạn muốn cắn ngay lập tức. Hạt điều to, căng chắc, nặng hạt, nhìn rất “thích” mắt, rất cân đối.

Hương vị chất - ngon ngây ngất

Hạt điều rang muối Dihona, hương vị chất - ngon ngây ngất

Khi thưởng thức hạt điều điều đầu tiên bạn cảm nhận ngay đó là hạt điều độ giòn của hạt điều ngay trong miệng bạn, giòn mà người ta gọi là “giòn rụm” luôn ấy. Và tiếp sau đó là vị ngọt bùi bùi, béo béo, ngậy ngậy, rất đậm đà, rất ngon. Như thể có chất xúc tác vào đầu lưỡi khiến bạn muốn thưởng thức ngay hạt thứ 2 và thứ 3, và tiếp nữa…

Hương vị và độ ngon của hạt điều rất lôi cuốn và hấp dẫn đọng lại trong khoang miệng mà không thể tả được, chỉ muốn tiếp tục thưởng thức. Chính thời gian bóc vỏ lụa đó làm cho bạn ăn hạt điều cảm thấy mỗi lúc một ngon hơn, giúp bạn có thể cảm nhận một cách từ từ, không bị ngán. Cũng công đoạn bóc vỏ lụa đó mang lại cảm giác thú vị khi thưởng thức hạt điều rang muối.

Hương vị của hạt điều rang muối Dihona là đúng của hạt điều Bình Phước, đúng hương vị của một vùng núi, của một miền đất đỏ. Hạt điều không chỉ ngon khi nhìn thấy mà còn rất ngon khi bạn thưởng thức. Vị ngon của hạt điều không chỉ một lời, hai lời là lột tả được, chỉ có thể là tự cảm nhận bằng cách tự thưởng thức mà thôi.
KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Cám ơn khách hàng và các đối tác chấp cánh thương hiệu Dihona bay cao hơn